Pre-loader

ความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กรทำ

ให้เกิดความแตกต่าง

ด้วยความปรารถนาที่จะสร้างอนาคตที่ดีกว่า Getha ถูกผลักดันให้สร้างผลกระทบที่มีความหมายและทำสิ่งต่างๆที่แตกต่างออกไป

ความยั่งยืนการรักษาและบำรุงสิ่งแวดล้อม

คือความมุ่งมั่นของเราเพราะโลกของเรา

ที่นอน

ชุมชนภายนอก

สร้างผลกระทบด้วยการยื่นมือออกไป

สร้างชุมชนที่แข็งแกร่งขึ้น

สุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี

ให้การสนับสนุนเพื่อปรับปรุงสุขภาพและ

ความเป็นอยู่ที่ดีของประชากรของเรา

ปรัชญาของเรา

แม่ธรณีทำให้เรามีชีวิตสุขภาพและคุณค่าของวัฒนธรรมของเรา การปกป้องสิ่งแวดล้อมของเราเป็นสิ่งสำคัญและรักษาความรับผิดชอบร่วมกันที่มีต่อคนรุ่นต่อไปในอนาคตดังนั้นการเลือกผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมจึงมีความสำคัญ ผลิตภัณฑ์เก็ทท่า ผลิตขึ้นโดยคำนึงถึงคนรุ่นต่อไปในอนาคต TOGETHA เราสามารถช่วยสร้างอนาคตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมได้ร่วมกัน

OUR PHILOSOPHY

Mother Earth gave us life, health and the values of our culture. It is important to safeguard our environment and nurture a shared responsibility towards our future generation, therefore it matters when it comes to choosing the right environmentally friendly product. GETHA products are made with the future generation in mind. TOGETHA, we can help contribute to a greener future.  

แหล่งที่มาอย่างยั่งยืน

แม่ธรณีทำให้เรามีชีวิตสุขภาพและคุณค่าของวัฒนธรรมของเรา การปกป้องสิ่งแวดล้อมของเราเป็นสิ่งสำคัญและรักษาความรับผิดชอบร่วมกันที่มีต่อคนรุ่นต่อไปในอนาคตดังนั้นการเลือกผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมจึงมีความสำคัญ ผลิตภัณฑ์เก็ทท่า ผลิตขึ้นโดยคำนึงถึงคนรุ่นต่อไปในอนาคต TOGETHA เราสามารถช่วยสร้างอนาคตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมได้ร่วมกัน

กิจกรรมที่เพิ่มคุณค่าทางสังคม

GETHA - ส่งเสริมการนอนหลับสำหรับเด็กที่ต้องการ
ในมาเลเซียมีเด็กกว่า 60,000 คนอาศัยอยู่ในสถาบันดูแลเด็ก เด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิงหลายคนอาศัยอยู่ในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าหรือบ้านพักพิงมานานเท่าที่พวกเขาจำได้และชีวิตของพวกเขาไม่ได้ง่ายเสมอไป Getha ยังคงช่วยเหลือสังคมผ่านโครงการต่างๆด้วยการบริจาคที่นอน 75 หลังให้กับบ้านพักพิง 3 หลัง ทีมจัดส่งของ Getha ไปเยี่ยมบ้านสามคน จุดหมายแรกคือ Rainbow Home บ้านหลากเชื้อชาติที่มุ่งมั่นที่จะมอบความรักและความหวังให้กับเด็ก ๆ ที่มีแผลเป็นเหล่านี้ บ้านพักพิงแห่งนี้ดูแลเด็กที่ด้อยโอกาสกว่า...
Getha บริจาคที่นอนและหมอนให้กับศูนย์กักกันและโรงพยาบาลทั่วมาเลเซีย
Melissa Tan ซีอีโอของกลุ่มบอกเราว่าอะไรเป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมนี้ในการสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ทั่วประเทศ เป็นเวลาไม่กี่สัปดาห์ที่วุ่นวาย แต่มีประสิทธิผลสำหรับ Getha ผู้ให้บริการเครื่องนอนสุดหรู แม้จะปิดร้านไปทั่วประเทศ แต่แบรนด์พื้นบ้านก็ยังไม่ลืมความมุ่งมั่นที่มีต่อชุมชนการทำงานควบคู่กับสมาคมนักออกแบบอย่างเป็นทางการของมาเลเซีย (MODA) พนักงานตัดเย็บของ Getha ไม่เสียเวลาในการเพิ่มความพยายามในการผลิตหัว PPE ให้มากขึ้น ผ้าคลุมและชุดรัดร่างกายสำหรับเจ้าหน้าที่ดูแลโรงพยาบาล นอกจากนี้ Getha ยังบริจาคที่นอนและหมอนยางพาราให้กับศูนย์กักกันคลินิกและโรงพยาบาลทั่วประเทศด้วยความช่วยเหลือจากเครือข่ายที่กว้างขวางของ MODA“...
GETHA CELEBRATES ครบรอบ 50 ปีกับออเรนจ์แห่ง ZOO NEGARA
สวนสัตว์ Negara Malaysia เป็นสวนสัตว์ที่ใหญ่ที่สุดในมาเลเซียครอบคลุมพื้นที่กว่า 110 เอเคอร์และตั้งอยู่ห่างจากเมืองกัวลาลัมเปอร์ที่คึกคักเพียง 5 กม. และเป็นที่จัดแสดงตัวอย่างกว่า 5,137 ตัวอย่างจากสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมนกสัตว์เลื้อยคลานสัตว์ครึ่งบกครึ่งน้ำและปลา 476 ชนิด สวนสัตว์แห่งชาติเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2506 ตรงกับ 6...

เรามีความไว้วางใจของคุณ

ตั้งแต่ปี 1969

28 ประเทศ

แบรนด์อันดับ 1

ป้องกันการหย่อนคล้อย

เสร็จสิ้น 100%

ล็อคนิรภัย

รับชำระ  | บัตรเครดิต - บัตรเดบิต - ธนาคารออนไลน์

ช้อปปิ้งที่ปลอดภัย

ช็อปได้ตลอดเวลา

ง่ายและสะดวก

จัดส่งให้คุณ

ประหยัดเวลา

วาไรตี้ดีๆ

Pre-loader
Font made from oNline Web Fontsis licensed by CC BY 3.0