Pre-loader

แบรนด์ Getha

เกี่ยวกับเก็ทท่า  

 

เก็ทท่า เป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ที่เริ่มต้นขึ้นในปี 1969 ซึ่งนำเสนอความมหัศจรรย์ของน้ำยางพาราธรรมชาติ โดยสร้างจากแรงบันดาลใจที่มาจากพื้นฐานของคำพื้นเมือง getah ในภาษามาเลเซียที่แปลว่ายางพารา และนำไปสู่ชื่อแบรนด์ Getha ที่เป็นตัวแทนของแบรนด์ที่มาจากประเทศมาเลเซียซึ่งเป็นพื้นที่เขตร้อนชื้น มีชื่อเสียงในด้านผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากยางพาราคุณภาพสูงและผลิตภัณฑ์จากน้ำยางพาราธรรมชาติ 100%

 

ประวัติความเป็นมา

 

ในยุค 60 เก้าอี้หวายเป็นเฟอร์นิเจอร์หลักที่ชาวเมเลเซียทุกครัวเรือนต้องมีติดไว้ที่บ้าน  เก็ทท่าได้มองเห็นความสำคัญ และเล็งเห็นถึงโอกาสในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ จึงได้ผลิตหมอนอิงยางพาราธรรมชาติ เพื่อใช้กับเก้าอี้หวายเพิ่มความสบายในการใช้งานมากขึ้น เมื่อได้ผลตอบรับที่ดีจากผู้ใช้งาน เก็ทท่า จึงเริ่มคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างต่อเนื่อง และ ที่นอนยางพาราธรรมชาติ100%ก็เป็นผลิตภัณฑ์ที่สร้างชื่อเสียงให้เก็ทท่าอย่างมาก

 

กลางทศวรรษที่ 80 ปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อมบังคับให้โรงงานน้ำยางพาราธรรมชาติกว่า 10 แห่งทั่วประเทศต้องปิดตัวลง แต่ในขณะเดียวกันเก็ทท่ายังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องเป็นเวลากว่า 55 ปี นับตั้งแต่ ค.ศ 1969 จนถึงปัจจุบัน 

 

 

ทำไมต้อง GETHA

คนเราใช้เวลาหนึ่งในสามของชีวิตไปกับการนอนหลับ ดังนั้นคุณภาพเตียงของทุกคนจึงเป็นเรื่องสำคัญอันดับต้นๆ ที่ไม่ควรมองข้ามแม้แต่น้อย Getha เป็นแบรนด์ที่ดูแลและยกระดับคุณภาพการนอนหลับอย่างเต็มที่ในเวลากลางคืน เพื่อให้คุณได้ออกไปใช้ชีวิตได้เต็มประสิทธิภาพในเวลากลางวัน 

Getha เลือกน้ำยางธรรมชาติอย่างพิถีพิถันจึงได้รับการไว้วางใจจากผู้บริโภคในตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน 

Getha ได้รับการไว้วางใจจากผู้บริโภค รวมถึงคนมีชื่อเสียงทั่วโลกเนื่องจากแบรนด์ Getha คัดสรรแต่วัตถุดิบที่ดีที่สุดในการผลิตสินค้า และ Getha ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องในช่วง 55 ปีที่ผ่านมา ทำให้ Getha เป็นแบรนด์ที่ถูกยอมรับอย่างกว้างขวางในเรื่องของยางพาราธรรมชาติ 100 % โดย Getha ไม่เพียงแค่แนะนำสินค้าคุณภาพที่เหมาะกับการนอนของคุณเท่านั้น แต่ยังให้ความสำคัญในการช่วยในการนอนหลับให้แก่คุณโดยให้ความสำคัญกับประสาทสัมผัสทั้ง 5 ที่ส่งผลต่อประสิทธิภาพ และ คุณภาพของการนอนหลับแบบครบวงจร ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา Getha เป็นแบรนด์ที่ได้รับการไว้วางใจจากลูกค้า จนทำให้สินค้าของแบรนด์มีวางจำหน่ายมากถึง 25 ประเทศทั่วโลก

 นอกจากนั้น Getha เล็งเห็นความสำคัญของการนำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆ มุ่งเน้นพัฒนาสินค้าไลฟ์สไตล์และสุขภาพของผู้ใช้งานให้ดีขึ้น จึงทำให้แบรนด์เป็นที่ยอมรับผู้คนทั่วทุกมุมโลกและทำให้เกิดการบอกต่อจากปากต่อปากจากผู้ใช้จริง  

 

ยางพาราธรรมชาติ 100%
เทคโนโลยี Anti-Aging ถูกพัฒนาขึ้นเป็นพิเศษพร้อมกับคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระที่มีในน้ำยางธรรมชาติของ  Getha ที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นที่เหนือกว่าน้ำยางชนิดอื่นๆ  จึงสามารถปรับเปลื่ยนสภาพสอดคล้องเข้ากับรูปร่างของผู้ใช้งานได้อย่างเป็นธรรมชาติ 

 

7ปีในการเติบโต

ต้นยาง 1 ต้นต้องใช้เวลาอย่างน้อย 6 ปีในการเติบโต โดยต้นที่สมบูรณ์จะมีเส้นรอบวงอย่างน้อย50 เซนติเมตร สูงจากพื้นดิน 1 เมตร เท่านั้น Getha จะคัดสรรและกรีดน้ำยางออกมาจากต้นยางพาราที่สมบูรณ์เท่านั้น 

 

หยดต่อหยด

การเก็บเกี่ยวน้ำยางแบบหยดต่อหยดด้วยวิธีธรรมชาติต้องใช้เวลาหลายปี เพื่อผสมผสานให้ได้น้ำยางที่มีคุณภาพและนำไปต่อยอดรวมกับเทคโนโลยีที่มีความซับซ้อน รวมถึงต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญในการเก็บน้ำยางเท่านั้นเพื่อให้ได้คุณภาพน้ำยางธรรมชาติ 100%

 

ต้นไม้ 1000 ต้น

เนื่องจากเราต้องการผลิตน้ำยางธรรมชาติเป็นจำนวนมาก จำนวนครั้งในการผลิต จึงต้องใช้ต้นยางพารามากกว่า 1,000 ต้นในการผลิตสินค้าทั้งเตียงนอน หมอน และ อื่นๆ  
ล้างด้วยน้ำร้อนถึง 6 ครั้ง

สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับลูกค้าคือความสะอาด น้ำยางทั่วไปจะล้างเพียงแค่ 2 ครั้ง ในขณะที่น้ำยางของ Getha ถูกนำไปล้างด้วยน้ำร้อนมากถึง 6 ครั้ง เพื่อความสะอาดถูกสุขอนามัยสูงสุด 

 

การออกแบบเพื่อความสบาย

ผลิตภัณฑ์ Getha ถูกออกแบบโดยคำนึงถึงสุขภาพ รูปแบบการนอนหลับที่ถูกต้อง เราจึงเลือกน้ำยางจากธรรมชาติที่ดีที่สุดในการผลิตให้เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่หมอนเด็กไปจนถึงชุดเครื่องนอนสำหรับผู้สูงอายุ เพื่อดูแลผู้บริโภคให้ได้รับประสบการณ์ในการนอนหลับที่ดีจาก Getha ตั้งแต่วันแรกสู่ทุกๆวัน

 

เทคโนโลยีการนอนหลับ

Getha เป็นผู้นำการตลาดแห่งนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง รวมถึงเทคโนโลยีป้องกันไฟฟ้าสถิตตั้งแต่ปี 2545 และใช้เทคโนโลยีนาโนซิลเวอร์ต้านแบคทีเรียตั้งแต่ปี 2552 รวมถึงการป้องกันเคลื่อนไหวสนามแม่เหล็กไฟฟ้า (EMF) Getha เป็นแบรนด์ที่นอนปราศจากสปริงเพื่อลดการสัมผัสคลื่นกัมมันตภาพรังสีด้วย Biocare anti-EMF ในปี 2558 

 

CERTIFICATIONS & AFFILIATIONS

การวิจัยและพัฒนา

จากการที่ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นที่รู้จักในระดับสากลเพิ่มมากขึ้น การให้ความสำคัญกับการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่องจึงเป็นกุญแจสำคัญในการเติบโตและความสำเร็จของเรา นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ของเรายังผลิตขึ้นตามข้อกำหนดสากลและผ่านมาตรฐานการทดสอบต่างๆ เช่น

TUV RheinlandLembaga Getah Malaysia CertificateInstitute Umweltchemie Bremen GmbH, Germany

การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ของเราในต่างประเทศที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

งานวิจัยจึงเป็นกุญแจสำคัญในการเติบโตนอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ของเรา

 

ถูกสร้างขึ้นตามข้อกำหนดสากลและผ่านมาตรฐานการทดสอบต่างๆเช่นการรับรองจาก: -

สถาบันเคมีสิ่งแวดล้อม Bremen GmbH ประเทศเยอรมนี

ECO Umweltinstitut ประเทศเยอรมนี

สถาบันวิจัยยาง (คณะกรรมการยางมาเลเซีย)

FIRA Institute, UK

Intertek Testing Lab, USA

SGS US Testing Company, USA

 ความรับผิดชอบต่อสังคม

ด้วยความตั้งใจที่จะสร้างอนาคตที่ดีขึ้น Getha จึงผลักดันให้ส่งเสริมการใช่วัสดุธรรมชาติรวมถึงการสร้างสรรผลิตภัณฑ์ให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อผู้ใช้งาน  สิ่งแวดล้อม และโลก

Pre-loader
Font made from oNline Web Fontsis licensed by CC BY 3.0