Pre-loader
เกี่ยวกับเก็ทท่า

เก็ทท่า เป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ที่เริ่มต้นขึ้นในปี 1969 ซึ่งนำเสนอความมหัศจรรย์ของน้ำยางพาราธรรมชาติ โดยสร้างจากแรงบันดาลใจที่มาจากพื้นฐานของคำพื้นเมือง getah ในภาษามาเลเซียที่แปลว่ายางพารา และนำไปสู่ชื่อแบรนด์ Getha ที่เป็นตัวแทนของแบรนด์ที่มาจากประเทศมาเลเซียซึ่งเป็นพื้นที่เขตร้อนชื้น มีชื่อเสียงในด้านผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากยางพาราคุณภาพสูงและผลิตภัณฑ์จากน้ำยางพาราธรรมชาติ 100%


       

ประวัติความเป็นมา

ในยุค 60 เก้าอี้หวายเป็นเฟอร์นิเจอร์หลักที่ชาวเมเลเซียทุกครัวเรือนต้องมีติดไว้ที่บ้าน เก็ทท่าได้มองเห็นความสำคัญ และเล็งเห็นถึงโอกาสในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ จึงได้ผลิตหมอนอิงยางพาราธรรมชาติ เพื่อใช้กับเก้าอี้หวายเพิ่มความสบายในการใช้งานมากขึ้น เมื่อได้ผลตอบรับที่ดีจากผู้ใช้งาน เก็ทท่า จึงเริ่มคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างต่อเนื่อง และ ที่นอนยางพาราธรรมชาติ100%ก็เป็นผลิตภัณฑ์ที่สร้างชื่อเสียงให้เก็ทท่าอย่างมาก


กลางทศวรรษที่ 80 ปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อมบังคับให้โรงงานน้ำยางพาราธรรมชาติกว่า 10 แห่งทั่วประเทศต้องปิดตัวลง แต่ในขณะเดียวกันเก็ทท่ายังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องเป็นเวลากว่า 55 ปี นับตั้งแต่ ค.ศ 1969 จนถึงปัจจุบัน


เมื่อความต้องการและการจัดจำหน่ายเพิ่มขึ้น เก็ทท่า จึงเริ่มผลิตที่นอนโฟมยางพาราธรรมชาติ 100% และนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่สร้างสรรค์โดยใช้นักมวยปล้ำซูโม่เพื่อแสดงความสบายและการรองรับของน้ำยางธรรมชาติ

ในช่วงกลางทศวรรษที่ 80 ปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อมบังคับให้โรงงานน้ำยางธรรมชาติกว่า 10 แห่งจาก 20 แห่งต้องปิดโรงงานทีละแห่งในขณะเดียวกัน


เก็ทท่า ยังคงเติบโตจนถึงทุกวันนี้

ความหมายของโลโก้

โลโก้ของแบรนด์แสดงให้เห็นถึงแนวคิดของการอยู่ร่วมกัน

“ ใบไม้” หมายถึงชีวิตสีเขียวที่ยั่งยืน “หยดน้ำสองหยด” แสดงถึงความกลมเกลียวและความสามัคคี ทำให้เกิดเป็นวิสัยทัศน์ ที่อ่านรวมกันแล้วจะได้คำว่า “ Leaf-Two-Getha” ซึ่งจะพ้องเสียงกับคำว่า “LIVE TOGETHER”

ทำไมต้อง GETHA

คนเราใช้เวลาหนึ่งในสามของชีวิตไปกับการนอนหลับ ดังนั้นคุณภาพเตียงของทุกคนจึงเป็นเรื่องสำคัญอันดับต้นๆ ที่ไม่ควรมองข้ามแม้แต่น้อย Getha เป็นแบรนด์ที่ดูแลและยกระดับคุณภาพการนอนหลับอย่างเต็มที่ในเวลากลางคืน เพื่อให้คุณได้ออกไปใช้ชีวิตได้เต็มประสิทธิภาพในเวลากลางวัน

Getha เลือกน้ำยางธรรมชาติอย่างพิถีพิถันจึงได้รับการไว้วางใจจากผู้บริโภคในตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันGetha ได้รับการไว้วางใจจากผู้บริโภค รวมถึงคนมีชื่อเสียงทั่วโลกเนื่องจากแบรนด์ Getha คัดสรรแต่วัตถุดิบที่ดีที่สุดในการผลิตสินค้า และ Getha ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องในช่วง 55 ปีที่ผ่านมา ทำให้ Getha เป็นแบรนด์ที่ถูกยอมรับอย่างกว้างขวางในเรื่องของยางพาราธรรมชาติ 100 % โดย Getha ไม่เพียงแค่แนะนำสินค้าคุณภาพที่เหมาะกับการนอนของคุณเท่านั้น แต่ยังให้ความสำคัญในการช่วยในการนอนหลับให้แก่คุณโดยให้ความสำคัญกับประสาทสัมผัสทั้ง 5 ที่ส่งผลต่อประสิทธิภาพ และ คุณภาพของการนอนหลับแบบครบวงจร 


ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา Getha เป็นแบรนด์ที่ได้รับการไว้วางใจจากลูกค้า จนทำให้สินค้าของแบรนด์มีวางจำหน่ายมากถึง 25 ประเทศทั่วโลก

 นอกจากนั้น Getha เล็งเห็นความสำคัญของการนำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆ มุ่งเน้นพัฒนาสินค้าไลฟ์สไตล์และสุขภาพของผู้ใช้งานให้ดีขึ้น จึงทำให้แบรนด์เป็นที่ยอมรับผู้คนทั่วทุกมุมโลกและทำให้เกิดการบอกต่อจากปากต่อปากจากผู้ใช้จริง


TESTIMONIAL
WHAT OUR CUSTOMER SAID...
THE GETHA GROUP WORLDWIDE

มีจำหน่ายในกว่า 25 ประเทศแบรนด์นี้เป็นตัวเลือกสำหรับค่าลิขสิทธิ์บุคลิกชนชั้นสูงและบุคคลที่มีชื่อเสียงระดับโลก.

การนำเสนอเทรนด์และเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดให้กับอุตสาหกรรมอย่างต่อเนื่องแบรนด์แห่งนวัตกรรมมุ่งเน้นไปที่การส่งเสริมการรับรู้เพื่อวิถีชีวิตที่ดีขึ้นเป็นธรรมชาติและมีสุขภาพดี.

ด้วยความสัมพันธ์ที่ไว้วางใจซึ่งสร้างขึ้นจากผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพประสบการณ์ส่วนบุคคลและการบริการลูกค้าผู้บริโภคของ Getha จึงมีความภักดีและมั่นใจเมื่อแนะนำแบรนด์ให้กับคนที่ตนรัก

Pre-loader
Font made from oNline Web Fontsis licensed by CC BY 3.0